Thursday, 04/03/2021 - 23:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thượng Nung

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Tháng 11 chợt ùa về trong cái se lạnh của đầu đông, những tiếng hát trầm bổng của các em học sinh tập văn nghệ chuẩn bị chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Mỗi năm chỉ có một ngày, ngày ấy cả xã hội rực rỡ những sắc màu hoa thắm kính dâng, dành những tình cảm tốt đẹp nhất lên người thầy tôn kính của mình. Tập thể giáo viên trường PTDTBT THCS Thượng Nung cũng phát động thi đua đạt những thành tích thiết thực chào mừng ngày 20/11.

Mở đầu cho hoạt động chào mừng tháng 11 là việc công đoàn, đội phát động thi đua dạy tốt, học tốt. Các hoạt động cụ thể chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam: Cô giáo Lù Thị Lan mạnh dạn đăng ký tham gia thi GVDG cấp tỉnh. Hai thầy giáo Trần Xuân Trường, Hà Văn Tân hướng dẫn học sinh thi nghiên cứu KHKT đạt giải nhất cấp huyện với sản phẩm Máy hút rác, bụi với ý tưởng của thầy Trần Xuân Trường. Hai cô giáo Lê Thị Hạnh Thu, Hoàng Thu Thủy tham gia thi GVDG cấp huyện và đều đạt. Tổ chức thi GVDG cấp trường các môn KHXH đạt 100%.

Đúng sáng 20/11 nhà trường đã tổ chức thi giai điệu tuổi hồng Nét đẹp thầy trò. Hội thi đã chon ra được 1 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba. Tại buổi lễ nhà trường đã được đón ông Phạm Hồng Quân UVBCH, Bí thư Đảng Ủy xã Thượng Nung đến dự và phát biểu, tặng hoa chúc mừng nhà trường. Tại buổi lễ nhà trường đã tổng hợp kết quả thi đua trong tháng chao thưởng cho các cá nhân tập thể có thành tích cao trong đợt thi đua.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 5
Tháng 03 : 12
Năm 2021 : 375