Tuesday, 16/08/2022 - 02:37|

GIẢI THỂ THAO CHO HỌC SINH PHỔ THÔNG HUYỆN VÕ NHAI NĂM HỌC 2021 -2022

Các em học sinh Trường PTDTBT THCS Thượng Nung tham gia giải thể thao cho học sinh Phổ thông huyện Võ Nhai năm học 2021 -2022 và đạt được những thành tích đáng kể.

Cùng với các hoạt động khác được khôi phục sau đại dịch Covid, hoạt động TDTT dành cho học sinh phổ thông của của huyện Võ Nhai được tổ chức từ ngày 20/4 đến hết ngày 28/4/ 2022 .Tại giải thể thao lớn nhất trong năm ban tổ chức đã tổ chức các mô thi: Cờ vua, điền kinh, đẩy gậy, bóng chuyền...Giải thi đấu đã huy động 100% các trường tham gia, Trường PTDTBT THCS Thượng Nung tham gia ở các môn: Điền kinh, đẩy gậy, bóng chuyền với sự cố gắng vượt bậc cùng sự động viên nhiệt tình của các thầy cô giáo các em đã đạt được những thành tích rất đáng khen ngợi. Kết quả đạt thành tích như sau: Giải nhất môn đẩy gậy nữ em Nguyễn Thị Tuyết Lan học sinh lớp 8, giải nhất chạy 200m em Đinh Phương Thảo học sinh lớp 9, giải nhì môn bóng chuyền nữ, giải nhì môn đẩy gậy nam em Lý Đồng Dạng học sinh lớp 9, giải ba môn chạy 400m em Nguyền Thị Thu Huyền học sinh lớp 9, giải ba môn đẩy gậy nữ em Lương Minh Trang học sinh lớp 9.

Năm 2022 : 3.800