Tuesday, 16/08/2022 - 02:51|

CÔNG TÁC ĐỘI NĂM HỌC 2021 -2022

Những hoạt động nổi bật của Liên đội trường PTDTBT THCS Thượng Nung

Kỷ nệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2022 phát động thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022, Công văn số 112-CV/HĐĐ, ngày 11/3/2022 của Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên về việc triển khai Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2021 – 2022;

Thực hiện công văn số 113 /CV-HĐĐ ngày 17 tháng 3 năm 2022“V/v triển khai Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2021 - 2022”;

Sáng ngày 26/3/2022, Liên đội Trương PTDTBT THCS Thượng Nung tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn”. Tham dự chương trình có.

1. Cô: Ma Thị Luyến Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường.

2. Thầy: Trần Xuân Trường-PHT nhà trường.

3. Các anh chị đoàn viên, phụ trách đội, thiếu nhi liên đội trường PTDTBT THCS Thượng Nung. Ngày hội được tổ chức bằng hình thức trực tuyến với các nội dung:

Phần lễ

+ Văn nghệ chào mừng.

+ Chào cờ theo Nghi thức Đội.

+ Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

+ Phát biểu khai mạc ngày hội.

Sinh hoạt truyền thống chủ điểm “Tiến bước lên Đoàn” ôn lại truyền thống lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua video clip.

+ Đồng diễn Flashmoob “Cùng Kun làm việc tốt” .

+ Phát động thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Phần hội

- Liên đội tổ chức nội dung thi tìm hiểu về truyền thống của Đoàn và quê hương Võ Nhai hình thức trực tuyến.

- Nội dung cuộc thi tìm hiểu về truyền thống cách mạng của Đảng bộ, chính quyền huyện Võ Nhai qua các thời kì.

- Tìm hiểu về tổ chức Đoàn các cấp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Võ Nhai qua các kì Đại hội

- Tìm hiểu về những điểm mới của Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027

- Hình thức thi trực tiếp bằng game show "Ai là triệu phú".

Cũng tại ngày hội, Liên đội đã tổng kết lại phong trào hoạt động chào mừng cũng như khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua 26/3. Kết quả:

- Xếp thứ nhất lớp 8

- Xếp thứ 2 lớp 9

- Xếp thứ 3 lớp 7. xếp thứ 4 lớp 6

- Một số hình anh hoạt động

[Album]

Tác giả: Trường PTDTBT THCS Thượng Nung