Tuesday, 16/08/2022 - 02:13|

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

Thực hiện phòng trào thiếu nhi và chương trình công tác Đội năm học 2021-2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Đội TNTP Hồ Chí Minh trường PTDTBT THCS Thượng Nung long trọng tổ chức ngày hội tiến bước lên Đoàn cho các em học sinh nhà trường.

Ngày 26/3/2022 được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Đoàn thanh niên kết hợp với Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày 26/3 nhằm kết nạp các em học sinh đủ tuổi đứng trong hàng ngũ của tổ chức Đoàn. Đồng thời tổng kết lại hoạt động thi đua hoa điểm tốt, thi đua thực hiện nền nếp trong nhà trường. Cùng với việc trao thưởng cho tập thể có thành tích cao và các em học sinh đạt nhiều điểm tốt cô giáo tổng phụ trách đã triển khai tới các em học sinh cuộc thi tìm hiểu " Lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh".dưới hình thức gameshow. Phần thi đã thu hút các em học sinh tham gia hào hứng trả lời chính xác các câu hỏi về lịch sử hình thành tổ chức Đoàn , qua hoạt động đã giúp các em  hiểu về lịch sử phát triển của tổ chức Đoàn, thấy tự hào  và phấn đấu trở thành người đoàn viên .

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG.

Năm 2022 : 3.800