Tuesday, 16/08/2022 - 02:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thượng Nung

Đại hội Thể dục Thể thao xã Thượng Nung lần thứ VI năm 2017

Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao xã Thượng Nung lần thứ VI năm 2017

 

Sáng ngày 18/4/2017, tại Trường TH Thượng Nung đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Thượng Nung lần thứ VI năm 2017.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Hồng Hạnh - Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện Võ Nhai, Đại diện Hội phụ nữ, Phòng VH&TT huyện;đại biểu các xã bạn;lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và toàn thể cán bộ, nhân dân xã Thượng Nung, đã đến động viên cổ vũ cho Đại hội TDTT.

Lễ khai mạc đã diễn ra với tinh thần trang nghiêm, tiết kiệm tạo không khí phấn khởi trong nhân dân đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Đại hội TDTT xã Thượng Nung lần thứ VI, năm 2017 được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động TDTT của xã, đồng thời là dịp để sát hạch, tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao nhất tham gia Đại hội TDTT huyện Võ Nhai 2017.

Với quyết tâm xây dựng phong trào thể dục thể thao quần chúng, quyết tâm đưa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển lên một tầm cao mới, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho đông đảo quần chúng nhân dân Đại hội thể dục thể thao xã Thượng Nung lần thứ VI năm 2017 có sự tham gia của 8 đoàn thể thao đến từ 07 xóm bản và 1 đoàn thể thao liên trường học, với trên 300 vận động viên tham gia thi đấu 5 môn : Đi cà kheo, kéo co, đẩy gậy, bắn nó, nhảy bao bố. Đại hội sẽ diễn ra từ ngày 16 tháng 4 đến hết ngày 18 tháng 4 năm 2017.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu môn kéo co. Với tinh thần của lễ khai mạc, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, thi đấu hết mình vì thể thao trung thực, cao thượng.

Trong chiều ngày 16/4, đoàn thể thao liên trường cũng đã tham gia thi đấu và 1 giải 3 môn bắn nỏ.

Một số hình ảnh lễ khai mạc và thi đấu

 

 

Khối hồng kỳ

 

 

Khối rước cờ

 

 

Đoàn trọng tài

 

 

Đoàn Xóm Lũng Cà

 

Trao cờ cho các đoàn thể thao

 

 

 

 

Màn đồng diễn của các em học sinh Trường PTDTBT THCS Thượng Nung

 

 

Thi đấu kéo co

 

 

Đồng chí Lộc Thanh Thùy đạt giải ba môn Bắn nỏ

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 08 : 559
Năm 2022 : 3.800