Tuesday, 20/10/2020 - 18:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thượng Nung

Đại Hội Liên Đội PTDTBT THCS Thượng Nung năm học 2018 - 2019

Đ

 

           Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu niên năm học 2018 -2019. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 15/11/2018, Liên đội trường PTDTBT THCS Thượng Nung đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019.

            Đến dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Đình Tứ Lâm Xuân  – Phó Bí thư đoàn xã; cô Cao Thị Giang– Phó HT nhà trường; cô Lê Thị Hạnh Thu – Tổng phụ trách; các thầy cô giáo đại diện cho các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, các anh chị phụ trách của các chi đội và hơn 174 đội viên trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

         Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi nổi, vui tươi và tràn đầy hứng khởi chào mừng đại hội.

        Tại phiên trù bị, đại hội đã bầu ra đoàn chủ tịch và đoàn thư ký đại hội. Đoàn chủ tịch gồm 04 bạn: bạn Lương Hiển Huy (Chi đội 9), bạn Ma Hồng Lê (Chi đội 8); bạn Ngô Thị Minh Thu (Chi đội 8); Đoàn thư ký gồm 02 bạn: bạn Nguyễn Thị Thu Hà (Chi đội 8), Lý Hồng Hạnh (Chi đội 9).

         Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 với các chương trình cụ thể như: Chương trình “Tự hào truyền thống – Tiếp bước cha anh”, chương trình “Luyện rèn tri thức – Vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn – Học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh – Cùng tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương”. Đại hội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2018 - 2019.

         Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Cô Cao Thị Giang –  Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn hạn chế để Liên đội khắc phục trong năm học tới, cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu niên; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu niên…

           Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 07 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.
          Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội huyện, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường PTDTBT THCS Thượng Nung năm học 2018- 2019 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội mạnh xuất sắc cấp huyện.

                                            DANH SÁCH BCH LIÊN ĐỘI

                                                 NĂM HỌC 2018 – 2019

 

TT

HỌ VÀ TÊN

Chi Đội

Chức vụ

1

Ma Hồng Lê

8

Liên đội trưởng

2

Lương Hiển Huy

9

Ủy viên

3

Ngô Thị Minh Thu

8

Liên đội phó

4

Hà Mai Thùy Trang

7B

Ủy viên

5

Lương Thu Hường

7A

Ủy viên

6

Lương Minh Hòa

6A

Ủy viên

7

Lương Thành Trung

6B

Ủy viên

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

 

 

 

Tác giả: admin
Nguồn: thcsthuongnung.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 225
Năm 2020 : 3.188