Saturday, 31/10/2020 - 21:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thượng Nung

Thực hiện phong trào "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức em tới trường"

Cùng với nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, phong trào “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường” ở Trường PTDT BT THCS Thượng Nung đã góp phần tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho nhiều học sinh nghèo có cơ hội đến trường tiếp tục con đường chinh phục ước mơ.

 

Thực hiện hướng dẫn số 17-HD/HĐĐ ngày 10/01/2019 về việc tổ chức phong trào “Hũ gạo tình thương tiếp sức đến trường. Liên đội Trường PTDT Nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức phong trào “Hũ gạo tình thương tiếp sức đến trường”.
Phong trào diễn ra sôi nổi và thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh các thầy cô giáo và các em học sinh. Qua phát động Liên đội đã thu được 210kg gạo và tặng lại cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua phong trào “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường” nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi về truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các bạn trong Liên đội. 

Một số hình ảnh 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin
Nguồn: thcsthuongnung.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 331
Năm 2020 : 3.294