Saturday, 31/10/2020 - 19:33|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Tùng ….tùng …tùng ,tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới lại  bắt đầu. Trong không khí vui mừng, phấn khởi hòa chung với sự nô nức của cả nước.Thầy và trò trường PTDTBT THCS Thượng Nung tưng bừng khai giảng năm học mới. Đến dự và chia vui của nhà trường có đồng chí Lương Văn Lịch – PBT thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Thượng Nung, đồng chí Lương Thị Thu Bồn Ủy viên ban CH Đảng bộ- CT hội liên hiệp phụ nữ xã Thượng Nung, ông Lương Hải Vũ - Ủy viên ban CH Đảng bộ - Công chức tư pháp xã Thượng Nung.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Lịch mong muốn nhà trường phát huy sức mạnh tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục của địa phương cũng như của xã hội giao cho, cần quan tâm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng trong buổi lễ cô giáo Ma Thị Luyến hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường chào đón năm học mới. Buổi lễ đã kết thúc trong sự hân hoan , nô nức của thầy và trò trường PTDTBT THCS Thượng Nung. Những ánh mắt tràn đầy hi vọng,  bầu trời ước mơ về một tương lai tươi sáng đến với các em học sinh được mở ra trong buổi sang mùa thu – ngày khai trường.

Năm 2020 : 3.294