Saturday, 31/10/2020 - 19:41|

KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI

Để chuẩn bị tốt nhất cho năm học 2020 - 2021, ngay từ giữa  tháng 8, nhà trường đã tập trung cán bộ giáo viên, nhân viên tiến hành các công việc để chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học mới. Cụ thể: Tập huấn bồi dưỡng chính trị hè theo lịch của Phòng GD&ĐT Võ Nhai, đảm bảo 100% giáo viên tham gia với thái độ nghiêm túc. Tập huấn cho giáo viên theo tài khoản học trực tuyến dựa trên sự hướng dẫn của bộ phận CNTT  Phòng GD&ĐT Võ Nhai. Ngoài ra nhà trường đã tuyên truyền tới nhân dân, các em học sinh chủ động phòng chống dịch Covid-19 cũng như chủ động phòng ngừa ứng phó với thiên tai. Do cơ sở vật chất nhà trường còn thiếu thốn, để năm học mới được diễn ra tốt đẹp nhà trường đã tổ chức tu sửa cơ sở vật chất, dọn vệ sinh khu vực trường học, lớp học sạch sẽ đảm bảo an toàn chào đón năm học mới.

Năm 2020 : 3.294