Wednesday, 19/02/2020 - 04:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thượng Nung

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Sáng nay 24/5/2019, trường PTDT BT THCS Thượng Nung đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2018-2019. Buổi lễ tràn đầy cảm xúc của tập thể thầy và trò của trường nói chung và đặc biệt là với các bạn khối 9 nói riêng vì từ đây các em phải rời xa mái trường sau 4 năm gắn bó.

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2018 - 2019, vào sáng ngày 24/5/2019 thầy và trò trường PTDTBT THCS Thượng Nung đã long trọng tổ chức buổi Lễ  tổng kết năm học 2018 - 2019.

Đến tham dự buổi lễ có:

  • Về phía Đảng uỷ, UBND xã Thượng Nung
  • Ông: Hà Thanh Hải – Cán bộ xã tư pháp Thượng Nung
  • Ông: Lương Văn Thiện - Cán bộ văn hóa xã Thượng Nung
  • Về phía Hội CMHS:
  • Bà Lương Thị Dừa - Đại diện Hội CMHS, cùng các hội trưởng hội PH của 6 lớp.
  • Về phía nhà trường:

- Thầy Lương Thanh Nam -Phó bí thư CB - Phó hiệu trưởng nhà trường

- Cô giáo Cao Thị Giang- Phó hiệu trưởng nhà trường

Và 171 học sinh cùng các thầy cô giáo, cha mẹ HS của nhà trường.

Phần đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc đến từ các đội văn nghệ xung kích của nhà trường; tiếp theo chương trình là nghi lễ Chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống.

Thay mặt Lãnh đạo trường PTDTBT THCS Thượng Nung, Thầy Lương Thanh Nam - Phó bí thư chi bộ -  Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2018-2019. Theo đó, năm học 2018– 2019 do được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đã tạo điều kiện giúp nhà trường phát triển, hoàn thành nhiệm vụ giáo dục tại địa phương. 

Trong năm học vừa qua, thầy và trò nhà trường đã đạt những thành tích đáng khích lệ, tại buổi lễ, cô giáo Đặng Thị Liên – Chủ tịch Công đoàn thay mặt Ban thi đua nhà trường lên công bố quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Tiếp theo chương trình, cô giáo Lê Thị Hạnh Thu - Giáo viên Tổng phụ trách Đội của nhà trường đã bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương, động viên và nhắc nhở các em tham gia tốt các hoạt dộng tại địa phương nơi cư trú.

Lễ tổng kết năm học cũng là giờ phút chia tay đối với các bạn học sinh lớp 9, rồi mai này các em sẽ đến những mái trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới nhưng kỷ niệm về thầy cô, bạn bè ở mái trường PTDTBT THCS Thượng Nung sẽ mãi luôn khắc sâu trong tâm trí các em. Trường PTDTBT THCS Thượng Nung đã chắp cánh cho những ước mơ của các em, nhà trường luôn tin tưởng rằng các em – những cô cậu học trò ngoan ngoãn, giỏi giang sẽ là những học sinh ưu tú của bậc trung học và còn tiến xa hơn nữa.

Buổi Lễ Tổng kết khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò trường PTDTBT THCS Thượng Nung với những thành tích đạt được từ sự nỗ lực, quyết tâm trong suốt năm học 2018 – 2019.

Một số hình ảnh

 

 

 

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 02 : 248
Năm 2020 : 428