Thursday, 04/03/2021 - 23:32|

THÁNG 10/2020

NHŨNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA NHÀ TRƯỜNG

Trong cái se lạnh của của  tiết trời đầu đông, hòa chung không khí thi đua chào mừng những ngày lễ lớn trong năm học, thầy và trò trường PTDTBT THCS Thượng Nung cũng phấn khởi hào hứng tổ chức các hoạt động thiết thực trên các lĩnh vực để hưởng ứng phong trào thi đua đợt 1 của công đoàn nhà trường phát động. Mở đầu cho tháng 10 là việc các em học sinh nhà trường được tập trung trở lại sau nhiều tháng vì dịch Covid 19. Tại buổi lể chào cờ đầu tiên của tháng 10 nhà trường đã tiến hành trao thưởng cho những học sinh đã xuất sắc đoạt giải thưởng trong đợt thi bơi cấp huyện và cấp tỉnh. Cụ thể cấp huyện các em học sinh nhà trường đã đoạt 05 giải gồm 2 giải nhất, 01 nhì, 02 ba. Đặc biệt có em Huyền học sinh lớp 8 đã xuất sắc đoạt 02 giải cấp tỉnh gồm một giải Nhất và một giải Nhì đó là thành tích chưa từng có của nhà trường. Về phía thầy cô giáo đã long trọng tổ chức Họi nghị cán bộ CC,NLĐ để tổng kết lại một năm học và đưa ra phương hướng cho năm học mới, trong hội nghị các thành viên đã thảo luận thống nhất đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho năm học mới. Cũng trong tháng 10 BCH công đoàn đã tiến hành tổ chức tọa đàm chào mừng ngày 20-10 nhằm khẳng định tôn vinh người phụ nữ trong công cuộc xây dựng đất nước. Về phía chuyên môn nhà trường xây dựng kế hoạch và tiến hành thi GVDG cấp trường chuẩn bị tốt cho kỳ thi GVDG cấp huyện vào tháng 11 và cấp tỉnh. Ở lĩnh vực công tác đội, Liên đội trường PTDTBTTHCS Thượng Nung cũng long trọng tổ chức Đại hội liên đội để bàu ra BCH mới cho năm học mới giúp cho việc duy trì tốt nền nép nhà trường. Cũng trong tháng 10 các em học sinh còn được đón tổ tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên cúa Trung tâm y tế huyện Võ Nhai đến trực tiếp tư vấn tại nhà trường cho các em học sinh. Tất cả các hoạt động trên nhăm một mục đích duy nhất đó là Thầy dạy tốt, trò học tốt.

Năm 2021 : 375