Thứ ba, 07/04/2020 - 16:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thượng Nung

Lễ khai giảng năm học 2016 -2017

Một năm học mới lại bắt đầu trên khắp mọi miền Tổ quốc. Hòa chung với không khí vui tươi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2016, trường PTDTBT THCS Thượng Nung, trường TH Thượng Nung và trường Mầm Non Thượng Nung long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 – 2017.

Đến dự Lễ Khai giảng của ba trường có Ông Lương Khánh Tăng – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Thượng Nung, các trưởng phó ban ngành địa phương. Cùng sự có mặt đông đủ của Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của ba trường.

Tại buổi lễ, cô giáo Ma Thị Thu Triều Hiệu trưởng trường Mầm Non Thượng Nung đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc mừng năm học mới 2016 – 2017. Tiếp đó, cô giáo Nguyễn Thị Bích Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường TH Thượng Nung đọc diễn văn khai giảng và đánh một hồi trống khai trường. Ông Lương Khánh Tăng – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Thượng Nung phát biểu chỉ đạo, tặng hoa và chúc mừng các thầy, cô và các em học sinh nhân ngày khai trường. Và cuối cùng là các tiết mục văn nghệ của thầy và trò các nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
Lễ chào cờ


 Lễ đón học sinh lớp 6Cô Ma Thị Thu Triều đọc thư của Chủ tịch nước


Cô Nguyễn Thị Bích Thủy đánh trống khai trường


Ông Lương Khánh Tăng - Bí Thư đảng ủy xã - Tặng hoa chúc mừngMột số hình ảnh văn nghệ trong buổi lễ

Tác giả: Cao Thị Giang
Nguồn: thcsthuongnung.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 3
Tháng 04 : 44
Năm 2020 : 889