Sunday, 23/02/2020 - 16:53|

Thực hiện chương trình giờ lập trình “Hour of Code” năm 2017

Thực hiện giờ lập trình “Hour of Code” năm 2017.

Thực hiện công văn 848/PGDĐT ngày 08/12/2017 của Phòng GD&ĐT Võ nhai về việc báo cáo kết quả triển khai và thực hiện chương trình giờ lập trình.
        Trường PTDTBT THCS Thượng Nung đã xây dựng kế hoạch và triển khai tới giáo viên, học sinh của khối lớp 6,7, 8, 9. Nhà trường giao cho giáo viên dạy bộ môn Tin học nghiên cứu và trực tiếp triển khai cho giáo viên và học sinh từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 12 năm 2017.

“Hour of code - Lập trình trong 01 giờ” là sân chơi toàn cầu dành cho học sinh ở mọi lứa tuổi, đây là một sân chơi trí tuệ lớn về Công nghệ thông tin (CNTT), với những bước khởi đầu hết sức đơn giản và sáng tạo nhằm kích thích sự đam mê cũng như cung cấp kỹ năng tư duy căn bản nhất cho học sinh phổ thông trong việc tiếp cận với việc lập trình.

Được làm làm quen với chương trình giờ lập trình “Hour of Code” các em rất hứng thú và tích cực tuy nhiên do điều kiện cơ sở vật chất: Máy tính cấu hình thấp, mạng Wifi kém nên việc thực hiện chương trình kết quả chưa cao cụ thể:

1.Giáo viên hướng dẫn: Lộc Thanh Thùy – Giáo viên Tin

2. Số lượng học sinh tham gia: 07