Sunday, 23/02/2020 - 18:20|

TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, được sự nhất trí chỉ đạo của chi bộ nhà trường, Đoàn thanh niên và Liên đội trường PTDTBT THCS Thượng Nung đã kết hợp và long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn” vào ngày 26 tháng 3 năm 2018.

LỄ KỶ NIỆM

87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

VÀ NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI, KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, được sự nhất trí chỉ đạo của chi bộ nhà trường, Đoàn thanh niên và Liên đội trường PTDTBT THCS Thượng Nung đã kết hợp và long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn” vào ngày 26 tháng 3 năm 2018.

Đến tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Ma Thị Luyến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự buổi lễ còn có tất cả các thầygiáo, cô giáo và các đoàn viên chi đoàn trường PTDTBT THCS Thượng Nung, cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Trong buổi lễ thay mặt cho BCH chi đoàn trường đồng chí Nguyễn Thị Danh – Bí thư chi đoàn đã lên đọc diễn văn và ôn lại lịch sử 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tiếp theo trong buổi lễ đồng chí Lê Thị Hạnh Thu tổng phụ trách thông qua quyết định trao giải thưởng cho các tập thể lớp đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn TN CS Hồ Chí Minh.

Lập thành tích chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Đoàn thanh niên và Liên đội trường PTDTBT THC Thượng Nung tổ chức Hội thi các Trò chơi dân gian cho đội viên, đoàn viên trong nhà trường với các trò chơi bổ ích như: Đi xe đạp chậm, Bóng chuyền hơi, đi guốc dài trả lời câu hỏi, ...

Hội thi là dịp để các em giao lưu, vui chơi. Thể hiện tinh thần đoàn kết, thân thiện dưới mái trường. Qua đó, giúp đội viên và đoàn viên thể hiện sự chủ động, tích cực khi tham gia các hoạt đội vui chơi mang tính lành mạnh, an toàn.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ

Năm 2020 : 480